top of page

Bubble Tea Store

Thương Hiệu Nhượng Quyền Trà Sữa

Nhượng quyền thương hiệu Trà Sữa (Bubble Tea) trở thành xu thế đầu tư và định cư Canada của nhiều doanh nhân Việt Nam tại thời điểm này.

Tại sao đầu tư tiệm trà sữa?
 • Xu hướng tiêu thụ trà sữa tại Canada đang tăng ổn định, đặc biệt tại các thành phố lớn. Số lượng dân nhập cư từ các nước có nguồn gốc châu Á tăng đều qua mỗi năm.

 • Trà sữa dần dần trở nên phổ biến trong giới trẻ phương Tây.

 • Mô hình vận hành và chuỗi cung ứng đơn giản.

 • Xu hướng take-out bắt kịp với thị trường.

 • Mô hình có thể dễ dàng nhân rộng.


Cơ hội tiềm năng sau đầu tư
 • Lợi nhuận của tiệm trong năm Dịch bệnh 2020-2021 trung bình là CAD 5000/tháng. Dự đoán lợi nhuận 2023 là CAD 7000 – CAD 10000/tháng.

 • Hợp đồng thuê nhà: 3+5 năm.

 • Vị trí đắc địa tại trung tâm Toronto, có cơ hội được mua lại bởi chủ đầu tư xây Chung cư.

 • Nhà đầu tư được khuyến khích làm việc toàn thời gian tại tiệm và nhận lương.

 • Business Partner người Canada là Chuyên gia bất động sản Top1 trong cộng đồng người Việt tại Canada. Công ty có nhu cầu mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, xây dựng.


5 thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa nổi bật tại Canada

1. Gong Cha
 • Thương hiệu toàn cầu với hơn 1200 cửa hàng.

 • Gong Cha đã mở thêm 220 cửa hàng chỉ trong năm 2020, trong đá bao gồm 36 cửa hàng tại Bắc Mỹ

 • Có sẵn lượng khách hàng trung thành từ nhiều quốc gia.

 • Cửa hàng tại Toronto đã hoạt động trên 1 năm với đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề và tới giai đoạn có lãi.Gong Cha được tín đồ trà sữa yêu thích vì sự sáng tạo trong việc đưa ra các đồ uống mới để thỏa mãn thực khách cũng như tạo ra nhiều hương vị trà sữa trở thành xu hướng. Đồng thời Gong Cha cũng có bán kèm đồ ngọt để khách hàng có thêm lựa chọn khi đến đây.


Thương hiệu Gong Cha hiện đang mở rộng quy mô tại Canada nên đang tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư muốn đầu tư nhượng quyền Gong Cha thông qua các chính sách từ vốn khởi điểm hợp lý, hỗ trợ tìm địa điểm tốt, hỗ trợ training nhiệt tình,…


Số tiền đầu tư
 • Mua lại 50% cổ phần tiệm Gong Cha với giá trị CAD 300,000 (gồm máy móc thiết bị, chi phí xây dựng, quyền sử dụng thương hiệu Gong Cha, địa điểm, khách hàng trung thành database, giấy phép hành nghề license).

 • Phí vận hành không bao gồm: tiền thuê nhà, tiền đặt cọc nhà, trả lương nhân viên, mua nguyên liệu,…

 • Nhà đầu tư sẽ được hoàn lại Tiền đầu tư nếu bị từ chối hồ sơ Work Permit vào Canada.


Nếu các anh chị đang quan tâm tới đầu tư mở kinh doanh tại Canada cho mục đích định cư thì Gong Cha là một trong những lựa chọn hàng đầu. Thương hiệu đã có danh tiếng sẵn, lượng khách hàng tiêu thụ ổn định kể cả trong mùa Covid nhờ sự kết hợp với các phần mềm đặt đồ uống online.


2. Chatime

Đây cũng là một thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến từ Đài Loan có cở sở trên toàn thế giới.Thương hiệu Chatime cũng có khá nhiều cửa tiệm tại Canada đặc biệt là các thành phố lớn, các location đều được đặt trong Trung tâm mua sắm, các con phố lớn và trong các Plaza tập trung các cửa hàng ăn uống.


Đồ uống của Chatime bao gồm cả trà sữa và các loại trà hoa quả với ngoại hình bắt mắt, thu hút khách hàng trẻ tuổi.3. CoCo

CoCo là thương hiệu trà sữa đã được thành lập được 22 năm, chỉ tính riêng tại Ontario, CoCo đã có tới 40 cửa hàng.


Chính vì độ phủ sóng của mình mà Coco đã thành công để lại ấn tượng đối với khách hàng, họ có thể dễ dàng ghé vào một cửa tiệm tại bất cứ khu nơi nào. Đây là một điểm cộng lớn giúp thương hiệu được nhiều người biết tới.4. The Alley

The Alley cùng với biểu tượng chú tuần lộc có lẽ không xa lạ với các tín đồ trà sữa. Tại Canada thương hiệu này gây dấu ấn bằng bộ sưu tập đồ uống sữa tươi và sữa đậu nành trân châu đường đen cũng như những đồ uống màu sắc bắt mắt được phục vụ trong chai nhựa.


The Alley cũng đang tập trung tại nhiều các thành phố lớn tại Bắc Mỹ nói chung và Canada nói riêng. Nếu các Anh/Chị chủ đầu tư tìm hiểu về thương hiệu này tại thị trường Canada và lên kế hoạch định cư Canada theo diện Định cư doanh nhân đang là xu hướng Định cư trong năm 2021 này thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
5. Kung Fu Tea

Lấy Logo là chú Gấu Trúc A Bảo thương hiệu trà sữa Kung Fu Tea cũng được rất nhiều người yêu thích.

Thương hiệu này có các cửa hàng tại nhiều địa điểm đông đúc gần các khu nhà hàng ăn uống, nhà ở chung cư nên cũng đã có cho mình lượng khách hàng khá ổn định. Các món đồ uống phong phú, cùng với việc dùng mật ong thay cho đường trong tất cả các loại đồ uống, Kung Fu Tea cũng để lại dấu ấn cho riêng mình.

Bên cạnh 5 thương hiệu trên vẫn còn rất nhiều thương hiệu trà sữa khác và cả những thương hiệu trong lĩnh vực Ẩm thực cũng như các Lĩnh Vực khác có thể hỗ trợ cho mục đích Định cư Canada diện Doanh nhân của các Anh/Chị.
Ưu điểm dự án

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Vận hành đơn giản nhờ hệ thống công nghệ từ Go Global Group

Mô hình kinh doanh được khuyến khích định cư

Go Global Group hỗ trợ set up và vận hành doanh nghiệp trong 6 - 12 tháng

Đảm bảo an toàn vốn. Hoàn phí đầu tư 100% nếu di trú không thành công

Hình ảnh hoạt động

Dự án mới nhất

bottom of page