top of page
NYC Skyline BW

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

Đầu tư vào doanh nghiệp Canada
Nhận visa định cư Canada cho cả gia đình

Với nền kinh tế ổn định, chế độ phúc lợi an sinh ý tế xã hội toàn diện, nền giáo dục hàng đầu thế giới và các chương trình di trú rộng mở, Canada là điểm đến định cư hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Xứ sở lá phong mở cửa chào đón người nhập cư với trên 100 chương trình định cư cấp liên bang & tiểu bang dành cho các đối tượng nhập cư khác nhau, với trên 500,000 bộ hồ sơ di trú cả gia đình được duyệt thành công mỗi năm.

Các lựa chọn định cư Canada phổ biến gồm:

Bạn cần lựa chọn chương trình di trú Canada phù hợp nhất với khả năng thành công cao? Đăng ký đánh giá hồ sơ ngay.

Trong các lựa chọn kể trên, hiện Goglobal Group đang hỗ trợ khách hàng lấy visa định cư Canada qua các diện đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled Worker ở tất cả các tỉnh bang Canada. Đây là các lựa chọn không bị ràng buộc phải có thân nhân bảo lãnh, tiện lợi với tỷ lệ thành công cao. Buổi đầu thành lập năm 2011, Goglobal Group là đơn vị tiên phong giới thiệu các chương trình di trú Canada ở Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể giúp khách hàng chọn lựa chương trình phù hợp và chuẩn bị hồ sơ đảm bảo các tiêu chí yêu cầu.

Đầu tư định cư Canada hướng đến đối tượng là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao sẽ thành lập/ mua lại và vận hành doanh nghiệp ở Canada. Hiện có 6 chương trình doanh nhân lấy quyền cư trú/thường trú nhân Canada tại các tỉnh bang lớn như Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng tử Edward), Ontario, New Brunswick, British Columbia, Manitoba và Saskatchewan với điều kiện phù hợp cho nhà đầu tư Việt Nam.

 

Định cư Canada diện Start-Up Visa hướng đến những doanh nhân tài năng đến định cư tại Canada để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh.

Xem thêm: Hỗ trợ thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp và quản lý điều hành cho doanh nhân định cư Canada.

CÁC DỰ ÁN VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA MỚI NHẤT
bottom of page