top of page

Làm việc tại Mỹ: Bếp/phụ bếp tại Tập đoàn Rosewood Washington (Thực tập - Làm việc tại Mỹ)THÔNG TIN TẬP ĐOÀN


Rosewood Washington, D.C. là một khách sạn boutique độc quyền phục vụ mọi nhu cầu bất chợt của bạn trên Kênh C&O lịch sử. Rosewood Washington, D.C. có tính thẩm mỹ hấp dẫn, sự riêng tư phong phú, ẩm thực đẳng cấp thế giới, sảnh khách trên tầng mái, hồ bơi vô cực, dịch vụ spa và thể dục. Nằm ở trung tâm của Georgetown, khách sạn có vị trí thuận tiện này cho phép du khách tiếp cận nhanh chóng đến trung tâm văn hóa sôi động của Washington, D.C., nơi phong phú với các bảo tàng và phòng trưng bày, mua sắm đặc sản và hàng loạt các lựa chọn ăn uống từ nông trại đến dĩa độc đáo. Khách sạn có Cut by Wolfgang Puck, Cut Bar and Lounge, và Cut Above bar trên tầng thượng.


Washington DC là một nơi sôi động để sống và học hỏi. Thành phố là nơi tập trung đông đảo các viện bảo tàng, tất cả đều mở cửa miễn phí cho công chúng. Có rất nhiều lựa chọn giao thông công cộng cho du khách cũng như người dân, và nhiều khu dân cư đa văn hóa đa dạng.


Washington DC thực sự là một thành phố dành cho du khách quốc tế.


THÔNG TIN CÔNG VIỆC


Công ty: Rosewood Washington DC


Trang web: www.rosewoodhotels.com


Công việc: Ẩm thực


Mức lương: $ 17 - $ 22 / giờ dựa trên kinh nghiệm


Sinh hoạt phí: $$$ - dự kiến trả $ 1,000 + / tháng cho nhà ở dựa trên việc sử dụng chung phòng.


Trình độ: Yêu cầu kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên.


Ngày bắt đầu: CÀNG SỚM CÀNG TỐT


Thời lượng: 12 tháng


Chỗ ở: Khách sạn cung cấp chỗ ở ban đầu cho 14 đêm khi khách đến, với các bữa ăn miễn phí trong phòng ăn của nhân viên. Sau đó, người tham gia có được chỗ ở độc lập với sự hỗ trợ từ Intrax và khách sạn.


Giao thông công cộng: Khách sạn nằm trong khu vực Georgetown, với nhiều phương tiện giao thông công cộng và các trạm dừng xe buýt trong khoảng cách đi bộ.


Sân bay Đến: Khách sạn cách Sân bay Quốc gia Ronald Reagan Washington (DCA) 10 phút lái xe


HÌNH ẢNH ỨNG VIÊN ĐẠT VISA