top of page

Làm việc tại Mỹ: Tập đoàn Khách sạn MonteleoneTHÔNG TIN TẬP ĐOÀN


Người ta nói rằng Khu phố Pháp bắt đầu ở sảnh của khách sạn Monteleone. Khách sạn đáng kính ở New Orleans này tọa lạc uy nghi dưới chân Phố Royal và cung cấp dịch vụ đỗ xe cho khách với hai nhà để xe. Khách của chúng tôi có điểm khởi hành tốt nhất khi đến New Orleans.


Bước ra ngoài khách sạn Khu phố Pháp lịch sử này để khám phá cửa hàng mua sắm đồ cổ tuyệt vời của châu Âu, đồ trang sức bất động sản, thảm phương Đông cũng như các tác phẩm nghệ thuật và cổ vật từ khắp nơi trên thế giới. Các nhà hàng và cửa hàng đặc sản ở New Orleans cổ kính nằm dọc các con phố trong Khu phố Pháp. Hãy tận hưởng những điểm du lịch ở New Orleans chỉ cách khách sạn New Orleans của chúng tôi vài bước chân, bao gồm Quảng trường Jackson, Phố Bourbon, Chợ Pháp và Riverwalk, nơi bạn có thể ngắm những chiếc thuyền hơi dọc theo Sông Mississippi.


New Orleans là một trong những thành phố lịch sử và văn hóa quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Được biết đến với nền văn hóa ẩm thực và âm nhạc độc đáo, và tất nhiên là lễ hội Mardi Gras hàng năm, New Orleans thực sự là một kho báu quốc gia.


Như đầu bếp Anthony Bourdain đã từng nói, "Không có nơi nào khác trên trái đất thậm chí có thể làm từ xa như New Orleans."


Comments


LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thanks for submitting!

DU HỌC, LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ