top of page
NYC Skyline BW

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

Chương trình tiêu biểu
> Di trú Canada
> Định cư đầu tư Canada
> Start up visa Canada
> Visa Canada
> Visa Mỹ
> Làm việc định cư Canada
> Làm việc - Thực tập tại Mỹ
> Thực tập Singapore
> Du học định cư Canada
> Học hổng du học Singapore
> Vừa học vừa làm Singapore
> Du học phổ thông Canada

> Du học phổ thông Singapore

Với không khí trong lành, kinh tế ổn định, cùng chế độ phúc lợi an sinh toàn diện, Canada là điểm đến định cư hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Xứ sở lá phong mở cửa chào đón người nhập cư với hơn 80 chương trình định cư dành cho những đối tượng khác nhau. Các lựa chọn phổ biến gồm:

– Định cư diện Bảo lãnh và Du học.
– Định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker).
– Định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-Up Visa).
– Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang (hay thường gọi là đầu tư định cư Canada).

Trong các lựa chọn kể trên, hiện Goglobal Group đang hỗ trợ khách hàng lấy visa định cư Canada qua các diện đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled Worker ở tất cả các tỉnh bang Canada. Đây là các lựa chọn không bị ràng buộc phải có thân nhân bảo lãnh, tiện lợi với tỷ lệ thành công cao. Buổi đầu thành lập năm 2011, Goglobal Group là đơn vị tiên phong giới thiệu các chương trình di trú Canada ở Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể giúp khách hàng chọn lựa chương trình phù hợp và chuẩn bị hồ sơ đảm bảo các tiêu chí yêu cầu.

Đầu tư định cư Canada hướng đến đối tượng là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao sẽ thành lập/ mua lại và vận hành doanh nghiệp ở Canada. Hiện có 6 chương trình doanh nhân lấy quyền cư trú/thường trú nhân Canada tại các tỉnh bang lớn như Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng tử Edward), Ontario, New Brunswick, British Columbia, Manitoba và Saskatchewan với điều kiện phù hợp cho nhà đầu tư Việt Nam.

 

Định cư Canada diện Start-Up Visa hướng đến những doanh nhân tài năng đến định cư tại Canada để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA MỚI NHẤT:

bottom of page