top of page

About Us

"Finding Inspiration in Every Successful Visa"

Tại Go Global Group, mỗi visa thành công của khách hàng là niềm hứng khởi và thúc đẩy đội ngũ chúng tôi làm việc, nỗ lực mang lại kết quả tốt nhất.

NYC Skyline BW

Our Story

Thành lập từ năm 2010, Go Global Group  có văn phòng chính tại khu vực Greater Vancouver (bang British Columbia, Canada) và các chi nhánh tại Toronto (bang Ontario, Canada), Việt Nam, Mỹ (San Fracisco, California) và Singapore.

Đội ngũ quốc tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với mạng lưới hơn 20 luật sư tại khắp các tỉnh bang Canada để cung cấp cho các nhà đầu tư đủ điều kiện di trú có được lựa chọn đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật dịch vụ, chuyên nghiệp và phát triển các giải pháp sáng tạo.

Chúng tôi mỗi năm xử lý thành công hàng trăm hồ sơ di trú (du học, làm việc & định cư) và đầu tư quốc tế đến từ nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Hệ thống đối tác của Go Global Group tại Việt Nam, Mỹ, Canada & Singapore giúp xử lý hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao nhất.

Quy trình làm việc tổng thể

1. Bắt đầu với việc tư vấn & đánh giá hồ sơ miễn phí bởi các chuyên viên di trú giàu kinh nghiệm

2. Từ đánh giá ban đầu, chúng tôi tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng và vạch lộ trình cụ thể có khả năng thành công cao nhất

3. Kết nối với chuyên viên và Luật sư di trú để xử lý hồ sơ nhanh chóng & chuyên nghiệp.

CAM KẾT CHỈ CÓ TẠI GO GLOBAL GROUP

  • Go Global Group hỗ trợ ứng viên lựa chọn chương trình định cư mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Chúng tôi cũng giúp quý khách lựa chọn các Luật sư, Tư vấn Di trú xuất sắc, tận tâm theo từng chương trình cụ thể.

  • Đội ngũ Chuyên viên hồ sơ đa ngôn ngữ (tiếng Anh, Pháp, Việt, Nhật, Hoa) luôn đồng hành với Quý khách và giải đáp bất kỳ vấn đề gì mà Quý khách thắc mắc trong quá trình làm việc.

  • Các chương trình định cư đầu tư & doanh nhân, Start-Up Visa Canada được thực hiện bởi đội ngũ các Luật sư về Di trú, Luật sư Kinh tế và Sở hữu trí tuệ, Tổ chức đầu tư thiên thần (angel investors) và các chuyên gia tài chính, thuế... cam kết đem đến cho Quý vị dịch vụ Đầu tư định cư & Start-Up Visa tốt nhất tại Canada.

  • Go Global Group hỗ trợ set up và vận hành công ty trong 6 - 12 tháng đầu tại Canada.

  • Go Global Group có trung tâm làm việc dành cho các nhà đầu tư đến làm việc tại Canada. Với đầy đủ văn phòng riêng và phương tiện làm việc.

  • Go Global Group có chuyên gia giáo dục và chuyên gia hỗ trợ xã hội trực thuộc các tổ chức chính phủ Canada, giúp hỗ trợ nhà đầu tư và gia đình, vợ/chồng và con đi cùng hòa nhập cuộc sống tại Canada nhanh nhất. Các thành viên không mất thời gian hoặc bỡ ngỡ khi vừa đến Canada mà có thể nhanh chóng thực hiện kế hoạch kinh doanh dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tiếp tục từ Go Global Group.

cam ket
Go Global Group - Du học, Làm việc, Định cư. Thực tập tại Mỹ. Làm việc định cư Canada. Du học nghề. Đầu tư định cư.

Văn phòng Mỹ

602 Southborough Dr, South Portland, ME, USA 04106

Go Global Group - Du học, Làm việc, Định cư. Thực tập tại Mỹ. Làm việc định cư Canada. Du học nghề. Đầu tư định cư.

Văn phòng Canada

4300 N Fraser Way

Burnaby, BC V5J 5J8

Go Global Group - Du học, Làm việc, Định cư. Thực tập tại Mỹ. Làm việc định cư Canada. Du học nghề. Đầu tư định cư.

Văn phòng Việt Nam

Tòa nhà Báo 24h, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM

bottom of page